Tin tức

GlobalTravel khai trương văn phòng mới tại Hồ Chí Minh, tràn ngập quà tặng!

Nhằm cải thiện quy mô văn phòng Hồ Chí Minh khang trang hơn, thuận tiện hơn, Công ty Du lịch BestPrice chính thức khai trương văn phòng mới tại 95 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận1, Hồ Chí Minh

20/10: NGÀN YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG PHÁI ĐẸP.

Là một cơ hội để BestPrice có thể trao gửi yêu thương đến chị em phụ nữ. BestPrice xin gửi tặng đến chị em phụ nữ hay các “Soái ca” muốn dành tặng điều đặc biệt đến một nửa yêu thương của mình chương trình ưu đãi hấp dẫn trong ngày 20/10.

Mừng sinh nhật GlobalTravel 6 tuổi: Giảm hơn 3 TRIỆU ĐỒNG

Nhân dịp BestPrice sinh nhật tròn 6 tuổi, BestPrice tưng bừng giảm tới 3 TRIỆU ĐỒNG nhiều dịch vụ du lịch hấp dẫn

Nụ cười của những người khuyết tật sưởi ấm ngày cuối năm

Trong không khí rộn ràng dịp cuối năm khi Tết Nguyên Đán 2016 đang tới gần, người người nhà nhà bận sắm sửa quần áo đẹp, đồ ăn ngon, trang trí nhà. Nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người kém may mắn, những người chả mong gì hơn ngoài cái Tết no và ấm.

GlobalTravel tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung thu cho em” tại Mai Châu

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Du Lịch BestPrice đã luôn ý thức được trách nhiệm của mình với xã hội. Chúng tôi luôn mong muốn cùng góp sức của mình để giúp những người dân ở vùng sâu vùng xa có cuộc sống được tốt hơn. Ngày 19 và 20/9/2015 vừa qua, tập thể BestPrice đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung thu cho em” tại Trường mầm non Mai Hịch, Xã Mai Hịch, Huyện Mai Châu, Hòa Bình ....

HOT với "Giờ vàng giá shock- Cơn lốc quà tặng" tại GlobalTravel Hải Dương

Đọ sức nóng của mùa hè, BestPrice tổ chức chương trinh “Giờ vàng giá SHOCK- Cơn lốc quà tặng” tại chi nhánh Hải Dương. Chương trình nhận được sự hưởng ứng của hàng trăm người tham gia, chật kín đoạn đường Nguyễn Lương Bằng, Hải Dương.

Giờ vàng giá shock, cơn lốc quà tặng

Bạn có muốn trải nghiệm đất nước chùa vàng Thái Lan chỉ với giá chỉ bằng 1 bát phở 25.000 vnd? Nếu bạn muốn đi du lịch với giá rẻ như bát phở, đừng bỏ lỡ chương trình “Giờ vàng giá shock, Cơn lốc quà tặng” của BestPrice chi nhánh Hải Dương.

Lễ trao giải cuộc thi ảnh Mình đi chơi nhé

Sau khi công bố danh sách người thắng cuộc, vào đầu tháng 1/ 2015 vừa qua, công ty du lịch BestPrice đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ ấm cúng để chia vui và trao giải thưởng cho những người chiến thắng trong cuộc thi ảnh.

Công ty Du Lịch GlobalTravel khai trương chi nhánh tại Hải Dương

Công ty Du Lịch BestPrice đã chính thức khai trương và khánh thành chi nhánh BestPrice tại thành phố Hải Dương.

Công bố kết quả cuộc thi ảnh du lịch Mình đi chơi nhé

Với sự giúp đỡ từ đội kỹ thuật cùng các thông số quản lý fanpage của facebook, sau quá trình kiểm tra và tính điểm của người chơi, Ban Tổ Chức vui mừng công bố ba người thắng cuộc trong cuộc thi ảnh Mình đi chơi nhé.

Hiển thị 1 - 10 trong 14 tin