Thành tựu và giải thưởng

Top 10 thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2014
Top 10 thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2014
Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2014 được chứng nhận và thẩm định bởi Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức, dựa trên những tiêu chí về uy tín rộng rãi của nhãn hiệu trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, thời gian hình thành và phát triển, các dịch vụ mà nhãn hiệu mang lại cho cộng đồng...
Được chứng nhận bởi Pata - Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương
Được chứng nhận bởi Pata - Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương
Hiệp hội Du lịch Châu Á - Thái Bình Dương (PATA) được thành lập năm 1951, là hiệp hội nghề nghiệp uy tín và lớn nhất thế giới trong lĩnh vực du lịch. Có phạm vi hoạt động toàn cầu với sự tham gia của trên 8.000 thành viên, 82 Chi hội bao trùm hầu hết các lĩnh vực kinh doanh liên quan tới du lịch. Những thành viên của PATA phải trải qua những đánh giá khắt khe về chất lượng dịch vụ và phản hồi của khách hàng. Một công ty khi đã là thành viên của PATA tức là đã đảm bảo độ uy tín bởi PATA.
Được chứng nhận bởi Tripadvisor - Cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới
Được chứng nhận bởi Tripadvisor - Cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới
TripAdivsor – Cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới, đây là nơi cung cấp lời khuyên được tin cậy từ các khách du lịch thực tế. Những thông tin trên đây luôn có tính chính xác và được xác nhận bởi các du khách trên khắp mọi nơi. Những nỗ lực không ngừng của GlobalTravel đã được cộng đồng du lịch trên khắp thế giới ghi nhận và đánh giá là Excellence (Tuyệt vời) và Rất tốt (Very Good)
Giấy phép kinh doanh Lữ Hành Quốc Tế số: 01-198/2009/TCDL-GPLHQT
Là một trong những công ty du lịch uy tín và lâu năm trong ngành, GlobalTravel đã đáp ứng các điều kiện chặt chẽ và được Tổng cục du lịch cấp giấy phép kinh doanh Lữ Hành Quốc Tế.